skip to Main Content
Vi Tri Tam Diem Ket Noi Giao Thong Cua Swanpark Dong Sai Gon Anh2

Vị trí dự án Swan Park Đông Sài Gòn là điểm kết nối nhiều tuyến giao thông quan trọng về đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Chỉ 25 phút từ HCM theo đường cầu cát lái, 45 phút theo đường cao tốc và là điểm kết nối giao thông quan trọng của các vùng kinh tế liên vùng.

Vị trí địa lí dự án Swan Park có lợi thế về giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Chính sự tiềm năng này, dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm và là dự án hấp dẫn nhất hiện nay.

Vị trí dự án Swan Park –  Đường Bộ

  • Từ dự án SwanPark Đông Sài Gòn đến cao tốc Dầu Giây chỉ 6km.

Cao tốc Long Thành _ Giầu Dây đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Việc kết nối Swan Park với HCM và các tỉnh Tây Nguyên trở nên dễ dàng hơn. Điều này đã tạo cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng và biến SWAN PARK thành trung tâm thương mại trọng điểm.

Ngã rẻ từ cao tốc vào vành đai 3 tiếp giáp với mặt tiền dự án SWANPARK. Đường vanh đai 3 được Bộ Giao Thông đề nghị xây dựng dài 9 km xuất phát từ tỉnh lộ 25B kéo dài đến điểm giao cắt với cao tốc Long Thành, Giầu Dây thuộc địa phận quận 9 HCM.

  • Chỉ 12 KM từ dự án Swan Park Đông Sài Gòn đến tuyến đương cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu. Tuyến cao tốc này cũng đang trong quá trình xây dựng.

Vị trí dự án Swan Park – Đường Hàng Không

  • Nằm trên tuyến đường điện 25B từ Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Long Thành. Đây được xem là điều kiện thuận lợi giúp dự án nâng cao giá trị của mình, là khu đô thị để ở với nhiều tiện ích và hứa hẹn hoạt động kinh doanh nhộn nhịp trong tương lai.
vị trí dự án swan park đông sài gòn

Ví trị dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Vị trí dự án Swan Park – Đường Thủy

Cát Lái là tâm điểm về đường thủy đối với khu vực Sài Gòn và Đồng Nai.  Từ Swan Park New City đến phà Cát Lái khoảng 9 KM giúp các hoạt động về giao thương, đi lại, vận chuyển dễ dàng.

Cập nhập: Mở bán đợt 1 Dự Án Swan Park

Dự Án Swan Park Đông Sài Gòn – Công Ty Bất Động Sản RealPlus

Số điện thoại: 0908 286 669

Website: http://newcitydongsaigon.com/du-an-swanpark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *